?>
Chan Chariya (चन चारिया) lyrics in Hindi is Sung by Rekha Bhardwaj from Movie Bin Roye. The song's music direction is by Shani Arshad, and lyrics are written by Sabir Zafar. It casts Mahira Khan, Humayun Saeed, Armeena Rana Khan, Zeba Bakhtiar, Javed Sheikh.
Movie | Bin Roye 2015 |
Singers | Rekha Bhardwaj |
Music Director | Shani Arshad |
Lyricist | Sabir Zafar |
Cast | Mahira Khan, Humayun Saeed, Armeena Rana Khan, Zeba Bakhtiar, Javed Sheikh |
Music Label | HUM TV |
माही…
चन चारिया ते छंकिया वांगा
फूल खेड़े दे में जड़ राउ लंगा
नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
हो नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
प्यार विच माही दे में तन-मन रंगा
के मन विच माही वासदा
मन विच माही वासदा
के मन विच माही वासदा
सोहना माही वासदा
चन चारिया ते छंकिया वांगा
फूल खेड़े दे में जड़ राउ लंगा
नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
हो नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
प्यार विच माही दे में तन-मन रंगा
के मन विच माही वासदा
मन विच माही वासदा
के मन विच माही वासदा
सोहना माही वासदा
ज़मीन पे चाँद जो उतर के आ गया हैं
उसे पता नहीं कहाँ समा गया हैं
कैसी फज़ा हैं क्या रूट जागा हैं
के मन विच माही वासदा
मन विच माही वासदा
के मन विच माही वासदा
सोहना माही वासदा
माही…
दिल दियाँ तारण नाल राग सुनावनपढ़ दियाँ कलमा तेरा मेरियाँ साहवान
मीठे सुर ते मीठी ताल
हाँ.. इश्क़ दे रंग कमाल
तू सबसे पहले मेरे दिल मैं आ बसा था
के धीरे-धीरे तुझसे प्यार हो गया था
कैसी लगन हैं मन मस्त मगन हैं
के मन विच माही वासदा
मन विच माही वासदा
के मन विच माही वासदा
सोहना माही वासदा
चन चार्य ते छंकिया वांगा
फूल खेड़े दे में जड़ राउ लंगा
नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
हो नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
प्यार विच माही दे में तन-मन रंगा
के मन विच माही वासदा
मन विच माही वासदा
के मन विच माही वासदा
सोहना माही वासदा
चन चार्य ते छंकिया वांगा
फूल खेड़े दे में जड़ राउ लंगा
नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
हो नि में रब कोलों कुझ नैयो माँगा
प्यार विच माही दे में तन-मन रंगा
के मन विच माही वासदा
मन विच माही वासदा
के मन विच माही वासदा
सोहना माही वासदा
माही…
Mahi…
Chan chariya te chhankiya wanga
Phool khede de main jad rau langa
Ni main rab kolon kujh naiyo manga
Ho ni main rab kolon kujh naiyo manga
Pyar vich mahi de main tan-man ranga
Ke man vich mahi vasda
Man vich mahi vasda
Ke man vich mahi vasda
Sohna mahi vasda
Chan chariya te chhankiya wanga
Phool khede de main jad rau langa
Ni main rab kolon kujh naiyo manga
Ho ni main rab kolon kujh naiyo manga
Pyar vich mahi de main tan-man ranga
Ke man vich mahi vasda
Man vich mahi vasda
Ke man vich mahi vasda
Sohna mahi vasda
Zameen pe chand jo utar ke aa gaya hai
Use pata nahi kahan sama gaya hai
Kaisi faza hai kya rut jaga hai
Ke man vich mahi vasda
Man vich mahi vasda
Ke man vich mahi vasda
Sohna mahi vasda
Mahi…
Dil diyan taaran naal raag sunawanPadh diyaan kalma tera meriyan saahwan
Meethe sur te meethi taal
Haan.. Ishq de rang kamaal
Tu sabse pehle mere dil mein aa basa tha
Ke dheere-dheere tujhse pyar ho gaya tha
Kaisi lagan hai man mast magan hai
Ke man vich mahi vasda
Man vich mahi vasda
Ke man vich mahi vasda
Sohna mahi vasda
Chan charya te chhankiya wanga
Phul khede de main jad rau langa
Ni main rab kolon kujh naiyo manga
Ho ni main rab kolon kujh naiyo manga
Pyar vich mahi de main tan-man ranga
Ke man vich mahi vasda
Man vich mahi vasda
Ke man vich mahi vasda
Sohna mahi vasda
Chan charya te chhankiya wanga
Phul khede de main jad rau langa
Ni main rab kolon kujh naiyo manga
Ho ni main rab kolon kujh naiyo manga
Pyar vich mahi de main tan-man ranga
Ke man vich mahi vasda
Man vich mahi vasda
Ke man vich mahi vasda
Sohna mahi vasda
Mahi…
If you enjoyed Chan Chariya lyrics in Hindi, please share it with your friends and family. We work hard to get you the latest updates.