?>
Ikk Kudi Reprised Version (इक्क कुड़ी रीप्राइजड वर्सन) lyrics in Hindi is Sung by Diljit Dosanjh from Movie Udta Punjab. The song's music direction is by Amit Trivedi, and lyrics are written by Late Shri Shiv Kumar Batalvi. It casts Shahid Kapoor, Alia Bhatt, Kareena Kapoor, Diljit Dosanjh, Satish Kaushik.
Movie | Udta Punjab 2016 |
Singers | Diljit Dosanjh |
Music Director | Amit Trivedi |
Lyricist | Late Shri Shiv Kumar Batalvi |
Cast | Shahid Kapoor, Alia Bhatt, Kareena Kapoor, Diljit Dosanjh, Satish Kaushik |
Music Label | Zee Music Company |
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
ओ साद मुरादी, सोहनी फाब्बत
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
ओ..सूरत ऑस दी, परियाँ वारगी
सीरत दी ओ..मेरिअम लगदी
हस्ती हैं तान फूल झड़’दे ने
तुर्डी हैं तान ग़ज़ल हैं लगदी
लैम्म सल्म्मी सरू दे कद दी हाये..
उमर अजे हैं मार्के अग दी
पर नैना दी गल समझ दी
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
ओ साद मुरादी, सोहनी फाब्बत
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं
घूम हैं, घूम हैं, घूम हैं ओ…
Ikk kudi jida naam mohabbat
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
Ikk kudi jida naam mohabbat
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
O saad muraadi, sohni phaabbat
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
O..soorat oss di, pariyaan wargi
Seerat di o..marriam lagdi
Hasti hai taan phul jhad’de ne
Turdi hai taan ghazal hai lagdi
Lamm salammi saru de kad di haaye..
Umar aje hai marke agg di
Par naina di gal samajh di
Ikk kudi jida naam mohabbat
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
Ikk kudi jida naam mohabbat
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
O saad muraadi, sohni phaabbat
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
Ghum hai, ghum hai, ghum hai
Ghum hai, ghum hai, ghum hai o…
If you enjoyed Ikk Kudi Reprised Version lyrics in Hindi, please share it with your friends and family. We work hard to get you the latest updates.