?>
Ki Honda Pyaar Neha Kakkar Version (की होंडा प्यार नेहा कक्कर वर्सन) lyrics in Hindi is Sung by Neha Kakkar, Vishal Mishra from Movie Jabariya Jodi. The song's music direction is by Vishal Mishra, and lyrics are written by Raj Shekhar. It casts Sidharth Malhotra, Parineeti Chopra.
Movie | Jabariya Jodi 2019 |
Singers | Neha Kakkar, Vishal Mishra |
Music Director | Vishal Mishra |
Lyricist | Raj Shekhar |
Cast | Sidharth Malhotra, Parineeti Chopra |
Music Label | Zee Music Company |
दिल टूटता वे
सब रुट्ठा वे
माहिया तू की लाई गया
जा छुटता वे
हो रब झुट्ठा वे
बान्देय नू की कह गया
रोंदी रोंदी अखियों से
सुपने भी बेह बेह जावे
की नज़र ना आवे
की हुंड प्यार
दर दर फिरे आके
यार नज़र कितों आवे
के उस नू बतावे
की हुंड प्यार
दिल टूटता वे
सब रुट्ठा वे
माहिया तू की लाए गया
जाग चुट्ठा वे
हो रब झुट्ठा वे
बान्देय नू की कह गया
ओ रोंदी रोंदी अखियों से
सुपने भी बेह बेह जावे
की नज़र ना बतावे
की होंडा प्यार
दर दर फिरे आके
यार नज़र कित्तों आवे
की ऑस नू बतावे
की होंडा प्यार
कोई इश्क़ दिलासा देके
इक इल्म ज़ारा सा दे दे
वो जो मेरा था मुझे ही अब
मिलता ही क्यों नहीं
कभी तेरी इबादत कर लूँ
कभी छुप बगावत कर लूँ
कुछ भी में कर लूँ
तू सुनता क्यों नहीं
मेरा मेहराम मारे ताने
तेरा इश्क़ रहम ना जाने
कैसी सच्ची प्रीत लगा के भी
तू कल्ला रह गया वे
टूटे टूटे दिल दी यह धड़कन
तुर तुर जावे
कित्तों उड़ जावे
की होंडा प्यार
दर दर फिरे आके
यार नज़र कित्तों आवे
ऑस नू बतावे
की होंडा प्यार
दिल टूटता माही दिल टूटता माही...
ओ..
आलम फज़्ल यार सयाने
आये ते हमको समझने
हमने कहा तुम्हें खाख पता हैं
जिसको लगी हैं वही जाने
पीर फ़कीरा जो इन्नी किताब पढ़वे
मैनू समझ ना आवे
की होंडा प्यार
दर दर फिरे आके
यार नज़र कित्तों आवे
ऑस नू बतावे
की होंडा प्यार
दिल टूटता वे
ओह रब रुट्ठा वे!
Dil tutta ve
Sab ruttha ve
Mahiya tu ki lai gaya
Ja chhutta ve
Ho rab jhuttha ve
Bandeya nu ki keh gaya
Rondi rondi akhiyon se
Supne bhi beh beh jaave
Ki nazar na aave
Ki hunda pyaar
Dar dar phire aake
Yaar nazar kithon aave
Ke uss nu bataave
Ki hunda pyaar
Dil tutta ve
Sab ruttha ve
Mahiya tu ki lae gaya
Jag chuttha ve
Ho Rab jhuttha ve
Bandeya nu ki keh gaya
O Rondi rondi akhiyon se
Supne bhi beh beh jaave
Ki nazar na bataave
Ki honda pyaar
Dar dar phire aake
Yaar nazar kitthon aave
Ki oss nu bataave
Ki honda pyaar
Koi ishq dilasa deke
Ik ilm zara sa de de
Woh jo mera tha mujhe hi ab
Milta hi kyun nahi
Kabhi teri ibaadat kar loon
Kabhi chhup baghawat kar loon
Kuch bhi main kar loon
Tu sunta kyun nahi
Mera mehram maare taane
Tera ishq raham na jaane
Kaisi sacchi preet laga ke bhi
Tu kalla reh gaya ve
Toote toote dil di yeh dhadkan
Tur tur jaave
Kitthon ud jaave
Ki honda pyaar
Dar dar phire aake
Yaar nazar kitthon aave
Oss nu bataave
Ki honda pyaar
Dil tutta maahi dil tutta maahi...
O..
Alam Fazal yaar sayaane
Aaye they humko samjhane
Humne kahaa tumhein khaakh pata hai
Jisko lagi hai wohi jaane
Peer Faqira jo inni kitaab padhave
Mainu samajh na aave
Ki Honda Pyar
Dar dar phire aake
Yaar nazar kitthon aave
Oss nu bataave
Ki honda pyaar
Dil tutta ve
Oh Rab ruttha ve!
If you enjoyed Ki Honda Pyaar Neha Kakkar Version lyrics in Hindi, please share it with your friends and family. We work hard to get you the latest updates.