?>
Mainnu Chaa Chadheyaa (मैंनुं चा चढ़ेया) lyrics in Hindi is Sung by Hans Raj Hans from Movie 23rd March 1931 Shaheed. The song's music direction is by Anand Raj Anand, and lyrics are written by Dev Kohli. It casts Bobby Deol, Sunny Deol, Amrita Singh, Rahul Dev, Suresh Oberoi, Shakti Kapoor, Divya Dutta.
Movie | 23rd March 1931 Shaheed 2002 |
Singers | Hans Raj Hans |
Music Director | Anand Raj Anand |
Lyricist | Dev Kohli |
Cast | Bobby Deol, Sunny Deol, Amrita Singh, Rahul Dev, Suresh Oberoi, Shakti Kapoor, Divya Dutta |
Music Label | T-Series |
मैनू चा चढ़ेया मैनू जा फड़ेया
गिद्दा पाननी आ मैं भगड़ा तू पा अदेया
गिद्दा पाननी आ मैं भगड़ा तू पा अदेया
मौजा कर कुड़िये
कित्ते लग ही ना जावे सोनी रूट अड़िये
ओ की करी जानना ए क्यों मारी जानना ए
ओ की करी जानना ए क्यों मारी जानना ए
ओ की करी जानना ए क्यों मारी जानना ए
की करी जानना ए ओ क्यू मारी जानना ए
ओए की करी जानना ए क्यों मारी जानना ए
ऐसे ना बुजुर्गो की इज्ज़ते उछाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
ओ की करी जानना ए क्यों मारी जानना ए
की करी जानना ए ओ क्यू मारी जानना ए
ऐसे ना बुजुर्गो की इज्ज़ते उछाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
हल चलाए तुने ओय तुने फसल उगाई
कैसे कोई ले जाएगा ये हैं तेरी कमाई
तोड़ गुलामी की ज़जीरे बेबस हो ना ऐसे
तू हैं भारत मन का बेटा भूल गया ये कैसे
हूँ नहीं अकेला अस्सी सारे तेरह नाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
गम ना कर चमकेगी ओय तक़दीर ये तेरी मेरी
आज़ादी का उगेगा सूरज जाएगी रात अधेरी
ये धरती तेरी हैं पगले इसपे तेरा राज हैं
सुन ओय जत्ता तेरी पगड़ी तेरह सर का ताज हैं
ओय दे दे जवाब सीधा कर ना सवाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
ओ की करी जानना ए क्यों मारी जानना ए
ओ की करी जानना ए क्यों मारी जानना ए
ऐसे ना बुजुर्गो की इज्ज़ते उछाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
पगड़ी सम्भाल जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय
पगड़ी सम्भाल ओय जत्ता पगड़ी सम्भाल ओय.
Mainu chaa chadheyaa mainu jaa phadeyaa
Giddaa paanni aa mai bhagadaa tu paa adeyaa
Giddaa paanni aa mai bhagadaa tu paa adeyaa
Maujaa kar kudiye
Kitthe lag hi na jaave soni rut adiye
O ki kari jaannaa e kyo mari jaannaa e
O ki kari jaannaa e kyo mari jaannaa e
O ki kari jaannaa e kyo mari jaannaa e
Ki kari jaannaa e o kyu mari jaannaa e
Oe ki kari jaannaa e kyo mari jaannaa e
Aise naa bujurgo ki izzate uchhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
O ki kari jaannaa e kyo mari jaannaa e
Ki kari jaannaa e o kyu mari jaannaa e
Aise naa bujurgo ki izzate uchhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Hal chalaae tune oy tune fasal ugaai
Kaise koi le jaaegaa ye hai teri kamaai
Tod gulaami ki zajire bebas ho naa aise
Tu hai bhaarat maan kaa betaa bhul gayaa ye kaise
Hun nahi akelaa assi saare tere naal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Gam naa kar chamakegi oy takadir ye teri meri
Aazaadi kaa ugegaa suraj jaaegi raat adheri
Ye dharati teri hai pagale isape teraa raaj hai
Sun oy jattaa teri pagadi tere sar kaa taaj hai
Oy de de javaab sidhaa kar naa savaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
O ki kari jaannaa e kyo mari jaannaa e
O ki kari jaannaa e kyo mari jaannaa e
Aise naa bujurgo ki izzate uchhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Pagadi sambhaal jattaa pagadi sambhaal oy
Pagadi sambhaal oy jattaa pagadi sambhaal oy.
If you enjoyed Mainnu Chaa Chadheyaa lyrics in Hindi, please share it with your friends and family. We work hard to get you the latest updates.