?>
Punjabiyaan Di Battery (पंजाबियाँ दी बटरी) lyrics in Hindi is Sung by Honey Singh, Mika Singh from Movie Mere Dad Ki Maruti. The song's music direction is by Sachin Gupta, and lyrics are written by Rakesh Kumar (Kumaar). It casts Saqib Saleem, Ram Kapoor, Prabal Panjabi, Ravi Kishan.
Movie | Mere Dad Ki Maruti 2013 |
Singers | Honey Singh, Mika Singh |
Music Director | Sachin Gupta |
Lyricist | Rakesh Kumar (Kumaar) |
Cast | Saqib Saleem, Ram Kapoor, Prabal Panjabi, Ravi Kishan |
Music Label | YRF Music |
आ जाओ ऑन ध फ्लोर
मुंडियों ते कुदियों
पंजाबी धोलियाँ ते
बोतलान वि खोलियाँ
गर्ल आई गोट व्हेट यू नीद
दारू और देसी फील
जल्दी से बोलो यारों
आज रात का क्या हैं सीन
हाये
गान डा मौका होवे
खान डा मौका होवे
होवे कोई मेरेज या फिर
कोई रोका शोका होवे
पीन दी कपासिटी लार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
चौवी घंटे
हो चौवी घंटे
चौवी घंटे
ओह चौवी घंटे
हाये हम हैं शेर बहादर
करते हैं सब का आदर
ओह….हम हैं शेर बहादर
करते हैं सब का आदर
चक दे सब दे फट
सुप्रेम सादे फादर
बेबे सादे घर दी
इनचार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
चौवी घंटे
हो चौवी घंटे
चौवी घंटे
ओह चौवी घंटे
अंग्रेजी दारू तान जी
सानु चढ़्दी नाई
ते सादी स्पोर्ट्स गद्दी
रेड लाइट ते वि खददी नहीं
कोई द्रामेबाजी रखड़े नि
तिर्टी सिक्स्टी नापड़े नि
लार्ज बना एक होर पीला
ओये पिंटन थकड़े नि
सादी रवे चढ़ाई
एनर्जी सादी हाई
सादी रवे चढ़ाई
एनर्जी सादी हाई
ब्रेड विच सादी यारों
रहन्दी हैं दुध मलाई
तुम्बी सादी पार्टी डा
साज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
चौवी घंटे
आ जाओ ऑन ध फ्लोर
मुंडियों ते कुदियों
पंजाबी धोलियाँ ते
बोतलान वि खोलियाँ
गर्ल आई गोट व्हेट यू नीद
दारू और देसी फील
जल्दी से बोलो यारों
आज रात का क्या हैं सीन
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
पंजाबियाँ दी बटरी
चार्ज रहन्दी हैं
चौवी घंटे
हो चौवी घंटे
चौवी घंटे
ओह चौवी घंटे
चौवी घंटे.
Aa jao on the floor
Mundiyon te kudiyon
Punjabi dholiyaan te
Botlaan vi kholiyan
Girl i got what you need
Daru aur desi feel
Jaldi se bolo yaaron
Aaj raat ka kya hai scene
Haaye
Gaan da mauka hove
Khan da mauka hove
Hove koi marriage ya fir
Koi roka shoka hove
Peen di capacity large rehndi hai
Punjabiyaan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyaan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyaan di battery
Charge rehndi hai
Chauvee ghante
Ho chauvee ghante
Chauvee ghante
Oh chauvee ghante
Haaye hum hain sher bahadar
Karte hain sab ka aadar
Ohh….hum hain sher bahadar
Karte hain sab ka aadar
Chak de sab de fatte
Supremo saade father
Bebe saade ghar di
Incharge rehndi hai
Punjabiyaan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyaan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyaan di battery
Charge rehndi hai
Chauvee ghante
Ho chauvee ghante
Chauvee ghante
Oh chauvee ghante
Angreji daru taan ji
Saanu chadhdi nai
Te saadi sports gaddi
Red light te vi khadadi nahi
Koi draamebaaji rakhde ni
Thirty sixty napde ni
Large bana ek hor pila
Oye peenton thakde ni
Saadi rave chadhai
Energy saadi high
Saadi rave chadhai
Energy saadi high
Bread wich saadi yaaron
Rehndi hai dudh malai
Tumbi saadi party da
Saaj rehndi hai
Punjabiyan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyan di battery
Charge rehndi hai
Chauvi ghante
Aa jao on the floor
Mundiyon te kudiyon
Punjabi dholiyaan te
Botlaan vi kholiyan
Girl i got what you need
Daru aur desi feel
Jaldi se bolo yaaron
Aaj raat ka kya hai scene
Punjabiyan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyan di battery
Charge rehndi hai
Punjabiyan di battery
Charge rehndi hai
Chauvee ghante
Ho chauvee ghante
Chauvee ghante
Oh chauvee ghante
Chauvee ghante.
If you enjoyed Punjabiyaan Di Battery lyrics in Hindi, please share it with your friends and family. We work hard to get you the latest updates.