?>
I Am Singh Title (आई आम सिंह (टाइटल)) lyrics in Hindi is Sung by Daler Mehndi, Hard Kaur, Sukhwinder Singh from Movie I Am Singh. The song's music direction is by Surendra Singh Sodhi. It casts Gulzar Inder Chahal, Rizwan Haider, Puneet Issar.
Movie | I Am Singh 2011 |
Singers | Daler Mehndi, Hard Kaur, Sukhwinder Singh |
Music Director | Surendra Singh Sodhi |
Cast | Gulzar Inder Chahal, Rizwan Haider, Puneet Issar |
Music Label | Sony Music |
सिंह हैं स्नान, सिंह हैं मन
सरदारा दी वाखिरी हैं शान
सिंह सब दी अनाख गुमन
इये गल मंडी दुनिया सारी,
सिंह काला ही सब ते भारी
सदी वाखरी तोर न्यारी
सादे हर था हैं सरदारी
असी ही काले जाग दे जो,
असी ही काले जाग दे
हो कर सकदे एवरिथिंग
हो शेर जेहा दिल सदा आई आम सिंह
सादे जेहा कोई नहीं आई आम सिंह
अम्बर नू चुमेडे हैं आई आम सिंह
दिला विच बसदे हैं आई आम सिंह
पंजाबी आहो पंजाड़ी
था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने
कल्ला पाइये रिश्ता सचे,
यारा दे वे यार हा पक्के
जड़ मुश्किल आवे यारा ते,
आके खड़के सब तो एज
यार दे लायी कर्दे ने हा,
यार दे लायी कर्दे ने हा
हा हा अन्यतिंग
शेर जेहा दिल सदा आई आम सिंह
चलदा हैं जोर सदा, आई आम सिंह
खड़ी इये तूफाना विच, आई आम सिंह
नीचे ऐसी शाना विच, आई आम सिंह
पंजाबी आहो पंजाड़ी था था कर दे नेपुंजड़ी था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने
सदा दिल हैं सबतो सौना,
ओढ़े वर्गा कोई नहीं होना
हो भी जो भी उस उक,
जीते जवे सब नू नाचोना
ओये पंगा ना ले, पंजाबी,
पंजाबी जत्त रेडी एवेरड्य
सिंह नू एक लक हिल दे,
भंगरा पा ले यों हाथ वड़के
सर जम्मेन का कर्जा
उतर देते हैं देते हैं
जान कद काई ये जान
वार देते हैं देते हैं
नजरो से चीर
हम पहर दे, नजरो से चीर
दुश्मनों को जड़ से उखर देते हैं
सवा लाख दे फत्ते चकड़े,
सवा लाख दे फत्ते चकड़े
काला यारों एक ही सिंह
शेर जेहा दिल सदा, आई म सिंह
सीना तन के चल्डे हैं, आई आम सिंह
चारों पास बल्ले सदी आई आम सिंह
घबरू पंजाबी हैं, आई आम सिंह
पंजाबी आहो पंजाड़ी
था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने
पंजाड़ी था था कर दे ने.
Singh hai snan, singh hai mann
Sardara di vakhari hai shaan
Singh sab di anakh guman
Eye gal mandi dunia sari,
Singh kala hi sab te bhari
Sadi vakhri tor nyari
Sade har tha hai sardari
Asi hi kale jag de jo,
Asi hi kale jag de
Ho kar sakde everything
Ho sher jeha dil sada i am singh
Sade jeha koi nahi i am singh
Ambara nu chumade hai i am singh
Dila wich basde hai i am singh
Punjabi aho punjadi
Thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne
Kalla payiye rista sache,
Yaara de we yaar ha pakke
Jad muskil awe yaara te,
Aake khadke sab to age
Yara de layi karde ne ha,
Yara de layi karde ne ha
Ha ha anything
Sher jeha dil sada i am singh
Chalda hai jor sada, i am singh
Khadi eye tufana wich, i am singh
Neeche aisi shaana wich, i am singh
Punjabi aho punjadi thha thha kar de nePunjadi thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne
Sada dil hai sabto sauna,
Odhe varga koi nahi hona
Ho bhi jo bhi us uk,
Jithe jawe sab nu nachona
Oye panga na le, punjabi,
Punjabi jatt ready everyday
Singh nu ek lak hil de,
Bhangra paa le yo hath vadke
Sar jammen ka karja
Utar dete hai dete hai
Jaan kad kayi ye jaan
War dete hai dete hai
Najro se cheer
Ham pahar de, najro se cheer
Dusmano ko jad se ukhar dete hai
Sawa lakh de phatte chakde,
Sawa lakh de phatte chakde
Kala yaaro ek hi singh
Sher jeha dil sada, i m singh
Seena tan ke chalde hai, i am singh
Charo pas balle sadi i am singh
Gabru panjabi hai, i am singh
Punjabi aho punjadi
Thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne
Punjadi thha thha kar de ne.
If you enjoyed I Am Singh Title lyrics in Hindi, please share it with your friends and family. We work hard to get you the latest updates.